ĐOÀN KẾT- ĐỔI MỚI- TRÁCH NHIỆM VÌ SỰ NGHIỆP NHÂN ĐẠO

Điện Bàn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người nghèo

      Được sự tài trợ của Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero, trong 03 ngày 13 - 15/8/2019, Hội CTĐ thị xã đã phối hợp cùng Đoàn y, Bác sĩ Bênh viện Đa khoa Long An Segaro và các tình nguyện viên Hàn Quốc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho 800 người thuộc diện gia đình hộ nghèo, người già yếu neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 4 xã Điện Phong, Điện Minh, Điện Hồng và Điện Phương, với tổng trị giá 160 triệu đồng.

 dbkhabenh

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại các địa phương như phát hiện sớm bệnh tiểu đường, tư vấn cách kiểm soát đường huyết, mắt, các bệnh nội ngoại khoa thông thường và cũng là một trong những hoạt động được Bệnh viện triển khai thường xuyên tại thị xã Điện Bàn nhiều năm qua.

Cũng trong đợt này, Hội CTĐ thị xã Điện Bàn và Bệnh viện cùng với các tình nguyện viên Hàn Quốc đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 nạn nhân da cam có hoản cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng (gồm: 01 thùng mì, 01 chai dầu ăn, nước mắm, mì chính, đường, sữa... trị giá 300.000đ và 700.000đ tiền mặt).

Tổng giá trị cho đợt hoạt động từ thiện này trị giá trên 170 triệu đồng.

                                                                     HỘI CTĐ THỊ XÃ

                                                                             (Mi Ni)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: