NGƯỜI TỐT, VIỆC THIỆN CHUNG SỨC VÌ CỘNG ĐỒNG NHÂN ÁI 

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Quảng Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023.

Trong 02 ngày 5 và 6/12, tại TP.Tam Kỳ, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2023 với sự tham gia của 70 đại biểu là cán bộ hội CTĐ và đại diện tình nguyện viên một số câu lạc bộ trực thuộc Hội CTĐ tỉnh.

1a1008

Đồng chí Lê Tấn Minh - Chủ tịch tỉnh Hội phát biểu hội nghị tập huấn

Chương trình tập huấn diễn ra trong 02 ngày, đại biểu sẽ được quán triệt, thông tin các nội dung quan trọng như triển khai văn bản của Đảng, Nhà nước về hoạt động của hội CTĐ; hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội CTĐ Việt Nam.

Ngoài ra, trong chương trình tập huấn, Thường trực Hội CTĐ tỉnh còn hướng dẫn thực hiện phong trào “Người tốt, việc thiện  - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” gắn với cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và phong trào “Tết nhân ái”; chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” và “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”.

Vận dụng công nghệ thông tin trong công tác truyền thông, vận động nguồn lực; hướng dẫn một số nội dung thực hiện các hoạt động phòng ngừa, ứng phó thảm họa; hướng dẫn công tác tình nguyện viên CTĐ; hướng dẫn công tác thông tin, báo cáo, cập nhật số liệu hội viên, công thi đua khen thưởng...

1a1009

1a1010

Tại lớp tập huấn, các đại biểu còn thảo luận, trao đổi những nội dung về thực hiện điều lệ, triển khai các chương trình, phong trào của hội. Chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác CTĐ là hoạt động thường niên do Hội CTĐ tỉnh tổ chức nhằm cập nhật, bổ sung kiến thức và nâng cao năng lực về hoạt động CTĐ cho đội ngũ cán bộ hội các cấp để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: